โรงเรียนอมตวิทยา ก้าวเข้าสู่ โรงเรียนติจิตัล 4.0 ด้วยแอพพลิเคชั่น จับจ่าย ฟอร์ สคูล

แอพที่ผู้ปกครองสามารถรับรู้ข้อมูลข่าวสารของทางโรงเรียน
-----ข้อมูลการเข้าเรียนของบุตรหลาน
-ตารางเรียน
-การบ้านที่คุณครูสั่งในแต่ละวัน
-คะแนนพฤติกรรม
-ผลการเรียนในแต่ละวิชา

เพียงท่านโหลดแอพพลิเคชั่นที่ชื่อว่า "จับจ่าย ฟอร์ สคูล"
ใช้ได้ทั้ง Andriod และ IOS
เข้าระบบด้วย รหัสนักเรียน และ วันเดือนปีเกิดของบุตรหลาน
เพียงเท่านี้ ข้อมูลของบุตรหลาน จะถูกส่งเข้า สมาร์ทโฟน ของท่าน ทำให้ท่านไม่พลาดข้อมูลข่าวสารจากทางโรงเรียน