วันที่ 28 กรกฏาคม 2563 ดร.รัตนาภรณ์ สมบูรณ์ (ผู้อำนวยการ) และ ดร.วันนิวัติ สมบูรณ์ (ผู้จัดการ) ได้นำคณะผู้บริหาร และคณะครู เข้าร่วมพิธีถวายราชสดุดีและถวายพระพรชัยมงคล พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2563 เพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดีที่มีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ โดยมีนายชุมพิชญ์ เดชะรัตน์ นายอำเภอหนองสองห้อง เป็นประธานโดยถวายเครื่องราชสักการะเปิดกรวยดอกไม้ธูปเทียนแพ กล่าวถวายราชสดุดี และลงนามถวายพระพร ต่อหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

ข่าวโดย : admin_Atiwat   วันที่ : 28 กรกฏาคม 2563