โรงเรียนอมตวิทยาร่วมถวายพระพรวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบรมราชชนนีพันปีหลวง

ดร.รัตนาภรณ์ สมบูรณ์ ผู้รับใบอนุญาต พร้อมด้วยผู้บริหารคณะครูและนักเรียน นำพานพุ่มดอกไม้ไปทูลเกล้าทูลกระหม่อมถวายเบื้องหน้าพระฉายาลักษณ์ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง พร้อมลงนามถวายพระพร ในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 88 พรรษา 12 สิงหาคม 2563 เพื่อแสดงความจงรักภักดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ที่หอประชุมอำเภอหนองสองห้อง จังหวัดขอนแก่น

ข่าวโดย : admin_Atiwat   วันที่ : 12 สิงหาคม 2563