📌📣แจ้งแนวทางปฏิบัติสำหรับนักเรียนและผู้ปกครองนักเรียน โรงเรียนอมตวิทยา ช่วงก่อนเปิดภาคเรียนที่ 1/2563

✅การรับสมัครนักเรียน สามารถสมัครด้วยตนเองได้ที่โรงเรียน หรือสมัครผ่านระบบออนไลน์ ได้ที่ www.amt.ac.th/admission

✅การปฐมนิเทศและการเรียนปรับพื้นฐาน เลื่อนไปช่วงก่อนเปิดภาคเรียน

✅เปิดภาคเรียนในวันพุธ ที่1 กรกฎาคม 2563

✅การเรียนออนไลน์โดยครูประจำชั้น/ประจำวิชา ซึ่งเป็นการเรียนโดยการสื่อสาร2ทาง เสมือนเรียนในห้องเรียนจริงระหว่างครูกับผู้เรียน ระดับอนุบาลและระดับประถมศึกษาเริ่มเรียนวันที่ 11 พฤษภาคม 2563 ระดับมัธยมศึกษาเริ่มเรียนวันที่ 18พฤษภาคม 2563

✅ผู้ปกครองสามารถรับหนังสือเรียนเพื่อประกอบการเรียนออนไลน์ได้ในช่วงต้นเดือนพฤษภาคม ซึ่งจะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง

ทั้งนี้ขอให้ติดตามข้อมูลข่าวสารซึ่งโรงเรียนจะแจ้งให้ทราบเป็นระยะ

ข่าวโดย : admin_Atiwat   วันที่ : 1 พฤษภาคม 2563